Kèo O/U 2.25 là gì? Mẹo cược O/U 2 1/4 trái hiệu quả

View : 489

Kèo O/U 2.25 là gì? Cách nhận biết thắng thua khi tham gia chơi kèo O/U này như thế nào? Cùng tìm hiểu về kèo O/U 2 1/4 chi tiết nhất trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Kèo O/U 2.25 là gì?

Kèo O/U 2,25 còn được cổng game w88 mobile kí hiệu là kèo 2 1/4 . Khi tham gia chơi kèo O/U này thì cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ TX là 2.25 trái. Nhiệm vụ của người chơi cần phải thực hiện dự đoán lớn hơn hoặc nhỏ hơn 2.25 trái tương ứng với cửa tài hoặc cửa xỉu. Trong kèo cược này thì người chơi không cần quan tâm đến đội bóng nào giành được chiến thắng mà chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng trong trận đấu.

Kèo O/U thường xuất hiện trong các giải đấu và số lượng người chơi tham gia vô cùng lớn.

Kèo O/U 2.25 là gì?

Cách xác định thằng thua khi tham gia chơi kèo O/U 2 1/4

Trường hợp bạn cược mốc tài 2.25 hay 2-2.5

– Thua cả tiền trong trường hợp tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được  nhỏ hơn 2 bàn thắng (0-0, 0-1, 1-0)

– Thua nửa tiền trong trường hợp tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được ( 1-1, 2-0, 0-2).

– Thắng đủ tiền: nếu tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được  >= 3 bàn ( 3-0, 1-3,…).

Trường hợp bạn cược mốc xỉu 2.25 hay 2-2.5

– Thua cả tiền: nếu như tổng số bàn thắng mà 2 đội ghi được  >= 3 bàn thắng.

– Thắng nửa tiền: nếu như tổng số bàn thắng hai đội ghi được đúng bằng 2 bàn.

– Đánh xỉu kèo 2-2.5 thường sẽ không có trường hợp thua nửa tiền như các kèo cược khác.

Tham gia chơi dự đoán bóng đá tại cổng game ngay hôm nay để nhận mã số tiền thưởng miễn phí w88 vô cùng hấp dẫn.

Mẹo cược TX 2-2.5 trái hiệu quả

Để chơi Kèo O/U 2.25 là gì? hiệu quả thì người chơi cần phải đánh giá hàng thủ của cả hai đội. Chỉ cần phong độ hàng thủ của một trong 2 đội không được tốt thì bạn nên chọn cửa tài. Ngược lại nếu cả hai đang có hàng thủ tốt và đây là một trận đấu quan trọng thì nên dự đoán cho cửa xỉu sẽ có nhiều cơ hội thắng cược hơn.

Điều thứ hai mà mọi người cần chú ý đến chính là sân nhà. Đây là yếu tố góp phần tạo nên thành công của nhiều đội bóng. Theo thống kê thì khi có kèo O/U 2,25 ra mà đội khách ghi được bàn thắng trước thì cơ hội thắng cược của cửa tài sẽ vô cùng lớn.

Điều sau nếu như trong các giải đấu bóng đá lớn như Premier League hoặc La liga nếu thấy loại kèo này thì không nên thực hiện xuống tiền luôn vì khả năng ăn kèo là không cao. Thông thường những trận đấu tại các đấu trường lớn như vậy sẽ có rất nhiều bàn thắng được ghi. Cổng game thường sẽ đưa ra các tỷ lệ TX 2,5 đến 3,5 nên nếu xuất hiện kèo 2,25 thì bạn hãy hết sức cẩn thận tránh mắc phải bẫy của cổng game.

Ngoài ra nên theo dõi trận đấu từ 10 – 15 phút rồi hãy dự đoán. Như vậy bạn sẽ nắm được những thông tin khái quát về trận đấu và có thể tiến hành thực hiện dự đoán một cách thông minh nhất.

Những lưu ý khi chơi kèo O/U 2,25

Kèo O/U 2,25 là một kèo dự đoán có tỷ lệ TX không quá lớn và nó cũng đem lại nhiều cơ hội thắng cược cho người chơi. Ở kèo này sẽ thường được cổng game làm trong. Chính vì vậy nên tỷ lệ ăn kèo ở cửa trên và cửa dưới về cơ bản sẽ có sự chênh lệch.

Ở cửa cược này nếu có đội bóng áp đảo về thực lực, lối chơi tấn công cũng như đội hình thi đấu mạnh hiệu quả thì nên dự đoán tài. Còn nếu như hai đội bóng có thực lực chênh lệch không quá lớn thì cửa xỉu sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng lớn hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo O/U 2.25 là gì? Hy vọng những thông tin mà sxmt.info cung cấp đã giúp ích bạn đọc.

"Dự đoán, nhận định bóng đá trong bài được các chuyên gia đưa ra để tham khảo, giúp bạn cập nhật tình hình, chúc bạn có những giờ phút vui vẻ"