Kèo cơ hội kép là gì? Hướng dẫn chi tiết cách chơi kèo

View : 460

Kèo cơ hội kép là gì? Hướng dẫn chi tiết cách chơi kèo cho người mới? Cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết của dự đoán dưới đây nhé.

Kèo cơ hội kép là gì trong dự đoán bóng đá

Kèo cơ hội kép là gì? Hướng dẫn chi tiết cách chơi kèo

Kèo cơ hội kép có tên tiếng Anh là kèo Double Chance hiện nay được rất nhiều người chơi ưa thích. Khi tham gia vào loại kèo bóng đá này, người chơi sẽ tiến hành dự đoán vào hai trong ba khả năng sẽ có thể xảy ra ở trong một trận đấu đó là việc thắng, hòa và thua.

Nếu như ở trường hợp trận đấu mà người chơi đã lựa chọn dự đoán xảy ra một trong hai khả năng mình đã lựa chọn thì lúc này bạn sẽ giành được kết quả chiến thắng.

Loại kèo bóng đá này thông thường sẽ chỉ được tính ở một khoảng thời gian diễn ra 2 hiệp đấu chính thức và phút bù giờ. Còn ở trong các trường hợp trận đấu có thêm hiệp phụ hay xuất hiện loạt đá luân lưu thì loại kèo này sẽ không được tính.

Để giúp khán giả theo dõi những trận đấu hấp dẫn nhất đấu trường Châu Âu đang diễn ra, chúng tôi mang đến cho bạn tỷ số bóng đá nhanh và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách chơi kèo cơ hội kép

Các ký hiệu trong double chance

Đầu tiên khi lựa chọn chơi loại kèo này thì cần đảm bảo bạn biết được các ký hiệu của nó như sau:

– 1X : Đây là ký hiệu về trường hợp đội bóng chủ nhà thắng hoặc hòa đội khách.

– 12 : Đây là ký hiệu về trường hợp đội bóng chủ nhà thắng hoặc đội khách thắng trận.

– X2 : Đây là ký hiệu trận đấu có tỷ số hòa hoặc đội khách thắng trận.

Cách đánh kèo cơ hội kép – Double chance

Bước tiếp theo thì người chơi cần biết cách tham gia dự đoán nhé.

– Người chơi chọn 1X: Khi đội bóng chủ nhà thắng hoặc trận đấu hòa, người chơi giành chiến thắng và có giải thưởng ngay lập tức. Tuy nhiên nếu đội khách thắng trận thì người chơi thua cuộc và mất trắng số tiền đặt cược.

– Chọn 12: Khi trận đấu đã kết thúc nhưng không có kết quả hòa thì người chơi sẽ thắng và có tiền thưởng. Điều này có nghĩa là kết quả cuối cùng đội khách thắng, đội nhà thua hay đội khách thua đội chủ nhà thắng.

– Cược X2: Khi trận đấu có kết quả đội khách thắng hoặc hòa, bạn sẽ thắng và có tiền thưởng. Nếu kết quả đội chủ nhà thắng, bạn thua sạch tiền cược.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết kèo cơ hội kép là gì và hướng dẫn cách chơi lại kèo này được chúng tôi gửi đến quý vị đọc giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

Ngoài những thông tin trên bạn đọc cũng có thể quan tâm tới kết quả bóng đá World Cup 2022, giải đấu bóng đá vô địch thế giới được rất nhiều người yêu thích, chúng tôi cập nhật đầy đủ chi tiết nhất.

>>> Bài viết liên quan: Kèo Total Bookings là gì?

"Soi kèo, nhận định bóng đá trong bài được các chuyên gia đưa ra để tham khảo, giúp bạn cập nhật tình hình, chúc bạn có những giờ phút vui vẻ"