Kèo Total Bookings là gì? Mẹo chơi kèo dễ ăn tiền cược nhất

View : 487

Kèo Total Bookings là gì? Mẹo chơi kèo Total Bookings dễ ăn tiền cược nhất? Cùng nhau đi giải đáp những thắc mắc này trong bài viết của dự đoán dưới đây nhé.

Giải thích rõ kèo Total Bookings là gì?

Kèo Total Bookings là gì? Mẹo chơi kèo dễ ăn tiền cược nhất

Total Bookings là tên tiếng Anh của loại kèo thẻ phạt hay chính xác hơn là kèo cược thẻ vàng thẻ đỏ. Đây là một kiểu cược đặc trưng nhất của kèo booking. Người chơi sẽ đưa ra dự đoán của mình về khả năng xuất hiện của các thẻ phạt vàng, thẻ đỏ sẽ xảy ra trong một trận đấu bóng đá nào đó.

Kèo thẻ vàng thẻ đỏ bao gồm các loại kèo O/U thẻ phạt, kèo chấp thẻ vàng thẻ đỏ và loại kèo cược thẳng thẻ vàng thẻ đỏ (kèo châu Âu). Người chơi có thể lựa chọn cho cả thời gian trận đấu hoặc hiệp 1 của trận đấu đó. Chính vì mức độ đa đạng của loại kèo Total Bookings mà kèo này thu hút được nhiều người chơi tham gia.

Nhằm giúp bạn theo dõi giải đấu hàng đầu thế giới, chúng tôi cung cấp cho bạn kết quả c1 nhanh nhất những trận đấu hấp dẫn qua từng vòng đấu.

Mẹo chơi kèo Total Bookings dễ ăn tiền thưởng nhất

Soi thống kê thẻ phạt

Mỗi khi ngươi chơi lựa chọn chơi kèo thẻ phạt, thì việc đầu tiên cần phải làm là soi thống kê thẻ phạt của 2 đội bóng đấy như thế nào. Điều này sẽ giúp các bạn nhận định tốt hơn về khả năng thắng thua của mình. Có những đội bóng thi đấu rất cứng rắn nhưng có những đội là rất ít khi phải nhận thẻ phạt. Dựa vào những đặc điểm này, người chơi có thể đưa ra nhận định tốt hơn, dễ có thể thắng cược hơn.

Chú ý tính chất trận đấu

Tính chất của một trận đấu bóng đá có quan hệ mật thiết đến số lượng thẻ phạt trong trận đấu. Với những trận đấu mang tính chất sống còn như loại trực tiếp, tranh cúp thì các cầu thủ sẽ thi đấu cực kì cẩn thận để tránh bị nhận thẻ phạt từ trọng tài. Họ chỉ phạm lỗi ở những tình huống nguy hiểm bắt buộc phải phạm lỗi để ngăn chặn đối phương mà thôi. Vì thế, những trận đấu này rất hay nổ xỉu.

Chơi tại cổng game uy tín

Những cổng game uy tín có tốc độ tải kèo nhanh chóng. Vì lẽ đó mà khi các bạn cược nóng sẽ không gặp trục trặc và bị hủy kèo, dẫn đến việc thất thu. Các cổng game thiếu uy tín rất hay “giam” kèo từ 20-30 giây trước khi xác nhận. Điều này dẫn đến nhiều bất cập khi các bạn cược nóng kèo thẻ phạt.

Trên đây là những chia sẻ kèo Total Bookings là gì và mẹo chơi kèo dễ thắng nhất được chúng tôi gửi đến quý khán giả theo dõi hết bài viết này.

Chúng tôi cung cấp thêm cho quý khán giả dữ liệu kết quả bóng đá mới nhất hôm nay và rạng sáng mai những trận cầu hay hấp dẫn.

>>> Bài viết liên quan: Kèo kick off là gì?

"Dự đoán, nhận định bóng đá trong bài được các chuyên gia đưa ra để tham khảo, giúp bạn cập nhật tình hình, chúc bạn có những giờ phút vui vẻ"