Mơ thấy sóng thần là điềm báo gì, đánh số nào trúng lớn

View : 454

Mơ thấy sóng thần là điềm báo gì, đánh số nào trúng lớn. Giấc mộng này thường mang tới điềm báo may mắn hay xui xẻo. Cùng sxmt.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy sóng thần là gì

Đặc điểm của sóng thần nghĩa là đợt sóng to với tốc độ di chuyển, càn quét nhanh chóng ở trên diện rộng, gây ra thiệt hại lớn cả về người lẫn về của. Mỗi trận sóng thần đi qua chỗ nào thì chỗ đó đều bị tan hoang, nhà cửa, xe cộ bị cuốn trôi … nên khi thông tin đài báo dự báo sắp có sóng thần, người dân ở nơi chuẩn bị đón trận càn quét này đều cảm thấy hoang mang, lo sợ. Do đó, khi nằm mơ thấy sóng thần thì người mơ cảm thấy đây là một con ác mộng, mang tới điềm xấu, vậy hãy cùng giải mã giấc mơ sóng thần này.

Mơ thấy sóng thần là điềm báo gì
Mơ thấy sóng thần là điềm báo gì

Giống như các giấc mơ khác thì nằm mơ thấy sóng thần cũng mang điều gì đó bí ẩn, muốn cảnh báo, báo hiệu hoặc nhắc nhở người mơ. Theo giải mã giấc mơ thì giấc mơ này mang tới điềm báo xấu.

– Chiêm bao thấy sóng thần đến và làm chết nhiều người: Báo hiệu bạn đang ôm ảo vọng không tốt. Do đó bạn cần từ bỏ những thứ mà bạn đang ảo vọng đó đi để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

– Nếu bạn nằm mộng thấy gia đình bạn bị sóng thần nhấn chìm: Điềm báo gia đình bạn sắp xảy ra mâu thuẫn gì đó.

– Trường hợp bạn chiêm bao thấy sóng lớn để lại những dư chấn nhẹ: Giấc mơ nhắc nhở bạn đang suy nghĩ tiêu cực và bị hoảng loạn bởi suy nghĩ đó. Tốt nhất, bạn hãy làm mới mình bằng cách suy nghĩ khác đi.

– Nếu bặn nằm mộng thấy có đợt sóng lớn: Giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp chuyện gì đó làm bạn cảm thấy dằn vặt.

– Chiêm bao thấy sóng biển cuộn trào thành nhiều đợt: Báo hiệu bạn đang chán nản với cuộc sống. Bạn hãy làm mới cuộc sống của mình và cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn bằng cách đi du lịch nhé.

Xem thêm : Mơ thấy lũ lụt là điềm báo gì, nên đánh số nào trúng lớn

2. Nằm mơ thấy sóng thần đánh con gì trúng lớn

Chiêm bao thấy sóng thần ngoài những ý nghĩa mang lại như phân tích ở trên thì giấc mộng này còn mang tới những con số may mắn giúp người đam mê lô tô có được may mắn. Những con số được phân tích cụ thể dưới đây.

  • Trường hợp bàn nằm mộng thấy sóng thần đánh đề số 85.
  • Nếu bạn chiêm bao thấy sóng đánh dữ dội đánh lô con 37.
  • Trường hợp nằm mộng thấy sóng thần nhấn chìm tất cả những thứ mà cơn sóng này đi qua đánh con 33.
  • Trường hợp bạn chiêm bao thấy sóng thần giết chết nhiều người đánh cặp số đẹp 13 hoặc 88.
  • Trường hợp bạn nằm mộng thấy gió to, sóng lớnghi ngay cặp số 72 hoặc 94.
  • Ngủ mơ thấy sóng biển êm đánh con 09 hoặc 32.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mơ thấy sóng thần và những con số may mắn liên quan tới giấc mơ này. Chúc bạn sẽ luôn gặt hái được thật nhiều thành công với mọi con số mà bạn lựa chọn.