Nằm mơ thấy động đất là điềm báo gì, đánh số gì may mắn

View : 508

Nằm mơ thấy động đất là điềm báo gì, nên đánh con số nào trúng lớn, giấc mộng này thường mang tới điềm báo may mắn hay xui xẻo hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của sxmt.info 

1. Nằm mơ thấy động đất là điềm báo gì

Tùy thuộc vào từng người và từng hình ảnh động đất xảy ra trong mơ mà ý nghĩa giấc mơ sẽ khác nhau. Nếu chưa lập gia đình mà gặp phải giấc mơ này thì trong mối quan hệ yêu đương hai người dễ nảy sinh tranh chấp, cãi vã. Hai người cần nghiêm túc nhìn nhận vấn đề để cùng sửa chữa.

Mơ thấy động đất là điềm báo gì
Mơ thấy động đất là điềm báo gì

Mơ thấy mình đang chứng kiến một trận động đất

Theo giải mã giấc mơ, đây là điềm báo cho thấy chiến tranh và xung đột giữa các quốc gia sẽ gây ra sự thất bại trong sự nghiệp của bạn và mang lại cho bạn rất nhiều điều bất hạnh.

Chiêm bao thấy hậu quả nặng nề của trận động đất 

Đây là giấc mơ nhắc nhở bạn về những tranh cãi có thể xảy ra trong gia đình, bạn nên tránh tranh luận để không khí gia đình được êm ấm. Ngoài ra, giấc mơ này còn là lời cảnh báo về bệnh tật của một thành viên trong gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc họ.

Giải mộng về các tòa nhà sụp đổ trong trận động đất

Nếu bạn chưa lập gia đình, giấc mơ về những tòa nhà sụp đổ trong trận động đất cho thấy những thay đổi trong mối quan hệ yêu đương, hai người dễ này sinh những tranh chấp, cãi vã. Bạn và người ấy cần nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề để cùng sửa chữa.

Mơ thấy ngôi nhà của bạn đang rung chuyển nhưng không sụp đổ

Giải mã giấc mơ thiên nhiên, giấc mơ này là điềm báo bạn có thể thấy những thay đổi công việc, khả năng sẽ chuyển đến làm việc ở một nơi khác.

Chiêm bao thấy trận động đất kéo dài nhiều ngày

Giấc mơ này báo hiệu sự nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để chạm tay tới thành công.

Mơ thấy ngôi nhà của bạn sụp đổ nhưng gia đình vẫn an toàn 

Giấc mơ này ám chỉ mọi thảm họa sẽ chấm dứt và một tương lai tốt đẹp sẽ đón chào bạn và gia đình mình.

Xem thêm : Mơ thấy mất xe đạp là điềm báo gì, đánh số nào may mắn

2. Nằm mơ thấy động đất đánh số gì may mắn

Tùy thuộc vào từng hình ảnh cụ thể xảy ra trong giấc mơ mà ta sẽ có những con số khác nhau. Cùng tìm hiểu chi tiết như sau :

  • Trường hợp nằm mộng thấy động đất chung chung cặp số thần Tài là 45 – 54
  • Nếu bạn chiêm bao thấy trận động đất ở nhiều nơi thì cặp số nên đánh là : 46 – 61
  • Ngủ mộng thấy động đất xảy ra ở nhà mình, số liên quan: 01 – 13
  • Nằm mê thấy động đất làm sạt lở đất đai, thử vận may với số: 22 – 36
  • Ngủ mộng thấy động đất gây ra sóng thần, chọn ngay số: 25 – 69
  • Nằm mê thấy động đất làm cao ốc sụp đổ, số liên quan: 38 – 60
  • Ngủ mộng thấy động đất làm chết bạn gái, thử số may mắn: 47 – 98

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mơ động đất và kèm theo đó là những con số may mắn liên quan tới giấc mộng này. Chúc bạn sẽ luôn gặt hái được may mắn với con số mà mình đã chọn.

"Giải mã ý nghĩa giấc mơ và các con số liên quan nhằm mục đích tham khảo, mọi người có thể cân nhắc trước khi chơi xổ số, chúc may mắn"