Mơ thấy bão là điềm báo gì, nên đánh số nào trúng lớn

View : 500

Mơ thấy bão là điềm báo gì, nên đánh số nào trúng lớn, giấc mộng liên quan tới mưa bão thường mang tới điềm báo may mắn hay xui xẻo. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của sxmt.info

1. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy bão

Bão to gió lớn là điều mà không ai mong muốn gặp phải, thế nhưng đó là hiện tượng thiên nhiên mà chúng ta vẫn phải đối mặt cho dù có muốn hay không. Có những cơn bão lớn đi qua đã cuốn trôi đi hết những mái nhà, xóa sổ cả ngôi làng hay cũng có những cơn bão đi qua khiến nhiều gia đình chịu cảnh chia ly từ biệt, vĩnh viễn mất đi người thân.

Mơ thấy Bão là điềm báo gì
Mơ thấy Bão là điềm báo gì

Vậy giấc mộng thấy mưa bão có mang lại những điềm báo tương tự như vậy không hãy cùng phân tích qua từng trường hợp cụ thể như sau :

  • Nếu bạn nằm mộng thấy trời mưa to gió bão và có gió cuốn mình lên không trung thì giấc mộng này chính là điềm báo cho biết hiện tại bạn sẽ cần phải thay đổi thói quen, thay đổi cách sống của mình, có thể bạn nên đi ra bên ngoài để cảm nhận thêm nhiều điều mới mẻ.
  • Chiêm bao thấy cơn mưa nặng hạt : Giấc mộng này mang ý nghĩa cho biết về công việc mà bạn đang làm dường như sẽ không mang tới thành công cho dù bạn có cố gắng tới mức nào đi nữa.
  • Trường hợp chiêm bao thấy có nơi trú ẩn khi mưa gió bão: Giấc mơ mang tới điềm báo lành, bạn có thể giải quyết cũng như thoát khỏi vấn đề làm bạn bức xúc.
  • Nếu bạn nằm mộng thấy có cơn gió nhẹ làm cây đung đưa : Đây chính là giấc mộng mang điềm báo hiệu cho cuộc sống hiện tại của bạn được diễn ra suôn sẻ, bình yên.
  • Nếu bạn nằm mơ thấy trời mưa gió bão, thấy hình ảnh bầu trời tối om chính là báo hiệu cho công việc hiện tại của bạn thời gian tới sẽ gặp phải nhiều trắc trở, không may, có khi bạn còn gặp phải chuyện oan ức nào đó.
  • Trường hợp nằm mơ thấy đi chơi với người yêu rồi gặp trời mưa to : Đây chính là điềm báo cho chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ gặp phải gia đình ngăn cấm.

Xem thêm : Nằm mơ thấy động đất là điềm báo gì, đánh số gì may mắn

2. Nằm mơ thấy bão đánh con số nào trúng lớn

Mơ thấy bão ngoài mang những ý nghĩa còn mang tới những con số may mắn để những người có đam mê về lô tô sẽ có thể áp dụng cho mục đích của mình. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà con số mang lại sẽ khác nhau.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì nếu  nằm mơ thấy trời mưa to gió bão thì con số may mắn nên đánh là số 29 hoặc 69 sẽ mang tới tỷ lệ trúng tương đối cao

Nếu bạn nằm mộng thấy trời mưa to gió lớn thì con số nên đánh là số 67.

Nếu bặn nằm mộng thấy trời mưa bão lớn con số nên đánh là cặp số 29 hoặc 69.

Trường hợp bạn chiêm bao thấy trời bão những gió không lớn lắm thì con số nên đánh là số 68.

Nếu bạn nằm mộng thấy áp thấp nhiệt đợi thì con số may mắn nên đánh ngay là số 78.

Nếu bạn chiêm bao thấy trời mưa nhỏ thì con số nên đánh ngay là con đề số 08.

Trường hợp bạn nằm mộng thấy trời gió lớn, con số nên ghi luôn là số 87.

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin liên quan tới giấc mơ thấy bão có ý nghĩa gì, mỗi hình ảnh mưa bão xuất hiện trong mơ sẽ mang tới cho bạn những con số may mắn khác nhau. Chúc bạn sẽ luôn tìm được con số cho riêng mình để luôn là người chiến thắng.