Nằm mơ thấy mưa là điềm báo gì, đánh số nào sẽ gặp may mắn

View : 516

Nằm mơ thấy mưa là điềm báo gì, đánh số nào sẽ gặp may mắn. Mộng thấy mưa đá, mưa axit, mưa xuân có phải là điềm tốt. Cùng sxmt.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy mưa

Chiêm bao thấy mưa khiến mình bị ướt

Đây là giấc chiêm bao báo hiệu bạn hiện đang gặp phải những điều phiền muộn đặc biệt có liên quan tới tình cảm. Những rắc rối này sẽ khiến mối quan hệ rạn nứt khá lớn, có khả năng khiến hai người xảy ra mâu thuẫn dễ đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Bên cạnh vấn đề tình cảm chuyện làm ăn của bạn cũng là một mớ rắc rối không kém, tuy nhiên may sao bạn đang được quý nhân phù trợ nên không cần phải quá lo lắng.

Mơ thấy mưa lớn khiến tất cả mọi người bị ướt sũng

Người ta có câu ” Tiền vô như nước” Bởi vậy cần Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy, nước là đại diện của tài lộc bởi thấy đây là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn về tài chính. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ có nhiều chuyển biến trong công việc, nó sẽ giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội và thể hiện được khả năng làm việc của mình.

Mơ thấy Mưa là điềm báo gì
Mơ thấy Mưa là điềm báo gì

Chiêm bao thấy mưa xuân se lạnh

Mưa xuân thường là đại diện cho may mắn, tài lộc, giúp trăm hoa đâm chồi nảy lộc, khoe hương sắc. Bởi vậy giấc mộng này sẽ mang tới điềm báo tốt lành báo hiệu vận may của bạn đang tới. 

Nằm mơ thấy những cơn mưa nối tiếp nhau

Đây là giấc mộng báo hiệu cho sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có bước chuyển mình lớn, đó là kết quả đáng mong đợi bởi những khó khăn mà bạn phải trải qua đều sẽ nhận được nhiều quả ngọt xứng đáng.

Không chỉ vậy tương lai con đường mà bạn dang theo đuổi sẽ còn rộng mở và sáng lạn hơn nhiều. Đó cũng giấc mộng báo hiệu gia đình có thể đón chào thêm thành viên mới.

Chiêm bao thấy cơn mưa rào tầm tã

Giấc mộng cũng là điều phán ảnh tâm trạng hiện tại của bạn, có điều gì đó khiến bạn kìm nén lại những suy nghĩ và tâm tư của chính mình, những ức chế mà bạn cần phải chịu đựng sẽ khiến bạn không khác gì quả bom nổ chậm. Đó là điềm báo khuyên rằng bạn đừng quá bận tâm về những điều không đáng.

Nằm mơ thấy mưa phùn

Nằm mơ thấy mưa phùn đại diện cho mùa đông bởi thế cho thấy bạn thân nó cũng mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, cũng như theo cách hiểu thứ nhất công việc của bạn trong thời gian tới đang gặp phải nhiều vấn đề thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhất định. Cho biết bạn hiện tại đang không ổn định, bạn dễ cáu bẳn, và quát tháo khiến mất lòng không ít người.

Nằm mơ thấy mưa lớn, nhưng không có bão hay sấm

May mắn thay đây là giấc mơ không có bão tố, bởi vậy tương lai gần thì công việc của bạn sẽ vô cùng ổn định, may mắn hiện đang mỉm cười với bạn. Ngoài ra vấn đề tình cảm cũng đáng mừng hơn bao giờ hết, không phải ai cũng có được cuộc sống suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió tới như vậy.

Nằm mộng thấy cơn mưa vừa ngớt

Chiêm bao thấy hình ảnh cơn mưa trời lại sáng là hình ảnh đẹp mang tới cho nhiều sự bình yên và an lành hơn bao giờ hết…

Chiêm bao thấy mưa axit

Giấc mơ này ám chỉ rằng sức khỏe của bạn hiện đang có dấu hiệu đi xuống. Ngoài ra cũng có điềm báo hiện tại đang muốn gây bất lợi cho bạn đặc biệt là trong chuyện làm ăn nên bạn phải thận trọng khi ký kết hay ra quyết định bất kỳ.

Chiêm bao thấy con mưa kèm theo sấm to, gió lớn

Giấc mơ này là điềm báo có sự nguy hiểm hiện đang rình rập bởi thế phải hết sức cẩn thận và phải chú ý công tác bảo hộ khi tham gia giao thông, hay khởi hành,…Sẽ có nhiều mối quan hệ của bạn sẽ cũng rất đáng lo ngại bởi nhiều người không thật tâm đối xử một lòng một dạ với bạn.

Mơ thấy mưa ngâu

Giấc chiêm bao này mang ngụ ý rằng bạn có thể bỏ lỡ một điều thực sự quan trọng trong cuộc đời bạn. Trong tiềm thức và thâm tâm bạn nhận thức điều đó rất rõ ràng.

Mơ thấy mưa đá 

Giấc mơ mang điềm báo hiệu không thua lỗ trong kinh doanh sắp tới, hoặc có thể bạ sắp phải rời xa quê nhà đề công tác xa.

2. Nằm mơ thấy Mưa đánh số gì trúng lớn

 • Trường hợp nằm mộng thấy mưa thì thường nên đánh số: 04, 47, 67, 82
 • Nếu nằm mộng thấy mưa bão đánh ngay cặp: 39, 69
 • Giả sử chiêm bao thấy mưa nhỏ đánh: 08, 68, 78
 • Nếu nằm mê thấy mưa rào có thể chọn những số sau: 67, 07, 87
 • Trường hợp nằm mê thấy mình ướt mưa chọn: 06, 08, 60
 • Nếu chiêm bao thấy mình đi dưới mưa nên đánh: 13, 21
 • Trường hợp nằm mộng thấy mưa axit đánh ngay cặp: 11, 21, 71
 • Chiêm bao thấy mưa phùn: 36, 86
 • Nằm mộng thấy mưa vừa tạnh nên chọn số: 00,  44,  46
 • Nếu nằm mơ thấy mưa nhưng không bị ướt chút nào: 02, 32
 • Chiêm bao thấy mưa sao băng đánh ngay cặp số : 15, 76
 • Chiêm bao thấy tắm mưa: 12, 59

Trên đây là tổng hợp giấc mơ thấy mưa và những con số liên quan tới giấc mộng này. Chúc bạn luôn gặt hái được thành công với con số mà mình đã chọn.

"Giải mã ý nghĩa giấc mơ và các con số liên quan nhằm mục đích tham khảo, mọi người có thể cân nhắc trước khi chơi xổ số, chúc may mắn"