Mơ thấy đám ma là điềm báo gì, đánh số nào trúng lớn

View : 530

Mơ thấy đám ma là điềm báo gì, đánh số nào trúng lớn. Thường giấc mộng liên quan tới điềm báo này sẽ mang tới điềm may mắn hay xui xẻo. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của sxmt.info

1. Nằm mơ thấy đám là là điềm báo gì

Theo quan niệm người Á Đông thì giấc mộng thấy đám ma thường không đơn giản. Số ít người gặp phải giấc mộng này thế nhưng một khi đã mơ thì lại mang lại nhiều điểm báo chính xác. Mộng thấy đám ma của chính mình cho thấy bạn đang không tin tưởng vào khả năng bản thân, nghi ngờ nhiều điều và gặp nhiều thất bại. Giấc mộng còn cho thấy lâu nay con người bạn phải chịu nhiều áp lực phức tạp.

Tuy nhiên cũng nhiều  người tin rằng giấc mộng sẽ ngược lại với thực tế. Họ kết luận rằng mơ thấy đám tang sẽ báo mộng cho vàng bạc, hay thu nhập tăng cao, có thể gặp tiền tài tốt trong năm.

Mơ thấy đám ma là điềm báo gì
Mơ thấy đám ma là điềm báo gì

Cũng theo một quan niệm khác nếu mơ thấy đám tang, mơ thấy người thân hay bạn bè của mình chết hoặc thấy tham dự đám tang của người khác cho thấy hiện bạn đang dồn nén nỗi đau của mình. Có điều gì đó ở hiện tại sẽ khiến bạn rất buồn phiền.

Đối với những người đang trải qua sự mất mát người thân trong cuộc sống thực tế, thì giấc mơ này là một sự đối diện sự thật với những gì đã xảy ra.

2. Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đám Ma

2.1. Mơ thấy đám ma của chính mình.

Trường hợp bạn nằm mộng thấy tang lễ của chính mình thì đừng vội lo lắng, bởi giấc mộng chưa chắc là điềm xấu, có khi nó lại là một sự kết thúc có hậu cho một tình huống hay vấn đề nào đó ở hiện tại mà bạn đang phải đối mặt. Giấc mộng có thể được giải mã như sau : Thời điểm hiện tại bạn gặp phải những tình huống nan giải khiến bạn không yên, bên cạnh không có người chia sẻ và bạn thấy khó khăn. Bởi vậy tâm trọng ngày một kém hơn, lo lắng, muộn phiền cộng thêm sự tự ti rằng bản thân không giải quyết được vấn đề khiến bạn trốn tránh và cố gắng lãng quên.

2.2. Mơ thấy dự đám ma người quen biết

Trong giấc chiêm bao bạn thấy mình đang đi dự đám tang một người mà mình quen biết thì sẽ có hai tình huống xảy ra như sau :

  • Thứ nhất hiện bạn cảm thấy thất vọng và mất niềm tin vào ai đó, người đã từng là một người bạn rất thân hoặc người bạn coi như anh chị em ruột thịt được đối đãi hay là người đã dành hết tình yêu cho bạn. Khi đó bạn cho nhiều  mà nhận lại không bao nhiêu. Người đó có khi còn lừa dối tình cảm của bạn. Giấc mơ này cho thấy bạn đang cố gắng cắt đứt mối quan hệ với người đó và chôn vùi những thứ tình cảm vào kỷ niệm trong quá khứ.
  • Thứ hai, đó có thể là kẻ thù của bạn, hai người vốn luôn đối đầu không ngừng nghỉ, việc bạn mộng thấy cái chết của đối phương cho thấy bạn đã chán việc đối đầu này, bạn quyết định buông bỏ mọi cảm xúc tức giận hay thù địch.

2.3. Mơ thấy đám ma của cha mẹ

Nếu gặp phải giấc mộng mình đang tham dự tang lễ cha mẹ mình trong khi thực tế họ vẫn khỏe là một điều ám chỉ bạn nên tách khởi sự che chở và bảo vệ của họ. Cho thấy bạn đã trưởng thành và cần phải độc lập hơn, quyết đoán hơn, cần có lập trường kiên định. Việc nằm mộng này cho chứng tỏ bạn cần can đảm hơn để nói ra được những mong muốn của mình.

2.4. Mơ thấy dự đám ma của người lạ

Mộng thấy mình đứng trong đám tang của người lạ là điềm báo cuộc sống hiện tại của bạn đang có những thay đổi đó có thể là thay đổi thói quen không tốt nào đó bạn đã có. hãy thử tìm hiểu hoặc bắt đầu một mối quan hệ tốt bạn sẽ nhận lại được nhiều điều.

2.5. Mơ thấy đi đưa đám tang

Nếu mộng tháy mình đang mặc trang phục áo tang là điềm báo tốt cho những khó khăn hay tiền bạc đều sẽ được giải quyết hoặc là ở trong nhà của bạn hiện đang chuẩn bị có đám cưới. Giấc mơ về một người lạ mặc đồ tang lễ đi vào nhà mình thì đừng lo lắng, đó là giấc mộng đạp cho biết bạn sẽ nhận tin tốt lành từ ai đó.

2.6. Mơ thấy đám ma của người đã qua đời rồi

Nhiều người đã qua đời rồi mà bạn vẫn nằm mơ thấy đám tang của họ thì có thể vì bạn quá nhớ họ mà thôi, bạn đã dành quá nhiều tình cảm cho người đã khuất này. Sự ra đi qua nhanh và đột ngột của bản thân bạn không thể nào kìm nén được cảm xúc. Hãy gửi tới họ những lời tốt đẹp và đừng quên cầu chúc để họ được siêu thoát, đừng vương vấn bụi trần thêm nữa.

Xem thêm : Nằm mơ thấy ong đánh con gì? báo hiệu điều gì sắp tới

3. Nằm mơ thấy đám ma đánh số gì trúng lớn

Giấc mộng thấy đám tang mang tới nhiều ý nghĩa khác nhau đồng thời nó cũng sẽ mang tới những con số may mắn để người nằm mơ có thể vận dụng cho mục đích riêng của mình. Cụ thể cho từng giấc mộng như sau

  • Mộng thấy đám ma của chính mình, con số liên quan sẽ chính là số năm sinh của người nằm mộng : ví dụ sinh năm 1960 thì nên đánh con số 60 và 06
  • Chiêm bao thấy đám ma của người quen thì nên đánh theo số tuổi của người đó : Ví dụ người đó 27 tuổi thì đánh số 27
  • Trường hợp nằm mộng thấy đám ma của bố mẹ mình con số nên đánh là : 49 – 53
  • Chiêm bao thấy đam ma của người lạ con số nên đánh là : 34 – 72
  • Mộng thấy đám ma / đám tang nên đánh số : 34, 35, 36
  • Nằm mộng thấy bạn đi đưa trang nên đánh số : 27 – 72
  • Chiêm bao thấy bạn đi xem đám ma, con số nên đánh là : 25 – 52.
  • Nằm mộng thấy có nhiều đám tang cùng lúc, nên đánh con số : 75 – 80

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mơ thấy đám tang và những con số liên quan trực tiếp tới giấc mộng này. Cho dù là điềm báo giấc mơ này đem lại là gì đi nữa thì bạn cũng hãy coi đó là một lời cảnh báo và cẩn thận hơn chứ không cần lo lắng nhiều để ảnh hưởng tới bản thân. Chúc bạn luôn bình an, may mắn trong cuộc sống, luôn dành chiến thắng với mọi con số mà mình lựa chọn.