Mơ thấy chó đuổi là điềm báo gì, đánh số nào may mắn

View : 563

Mơ thấy chó đuổi là điềm báo gì nên đánh con số nào may mắn. Mộng thấy chó đuổi cắn hay chó đuổi mà bạn chạy dữ dội là điềm báo may mắn hay xui xẻo. Cùng sxmt.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Mơ thấy chó đuổi là điềm báo gì

Nằm mơ thấy bị chó đuổi theo và bạn chạy

Giấc mộng này cho thấy rằng hiện tại bạn đang là người thiếu tự tin và dường như đánh mất đi nhiều cơ hội tốt cho bản thân. Điều này chứng tỏ rằng danh vị hiện tại của bạn còn chưa có nhiều người biết tới địa vị cũng không mấy cao, ngoài ra nói tới khả năng giao tiếp và đàm phán thì còn nhiều yếu kém. Bởi vậy bạn sẽ thường có cảm giác bị tuột mất đi nhiều cơ hội thăng tiến của bản thân để khẳng định chính mình trên con đường sự nghiệp.

Mơ thấy chó đuổi là điềm gì
Mơ thấy chó đuổi là điềm gì

Mộng thấy chó đang đuổi cắn người khác

Giấc mộng này chứng tỏ rằng trước những mối quan hệ xã hội bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận bởi rất có nguy cơ bạn sẽ bị phản bội và lừa dối rất nhiều. Trường hợp nếu như có hai con chó xuất hiện ở trong giấc mơ đang liếm nhau thì chứng tỏ bạn sẽ gặp được người hợp và hiểu mình. Nhiều khả năng có thể đề cập tới một mối quan hệ nghiêm túc.

Chiêm bao thấy chó sói đuổi và cắn liên tục

cho thấy những khía cạnh mới lạ và ẩn chứa trong con người bạn sẽ được khai thác một cách triệt để khiến bạn chạm tới thành công nhanh hơn. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết bạn có khả năng bảo vệ người thân yêu của mình khá tốt, tránh được các tình huống xấu trong cuộc sống.

Nằm mộng thấy bị chó đuổi cắn vào chân

Giấc mộng này cho bạn thấy một trong những khía cạnh của cuộc sống, bạn đang bị mất cân bằng trước những tình huống và có nhiều dự định mới. Nếu còn đang e ngại, lo sợ mà lưỡng lự khi thực hiện thì có khi lại lỡ mất cơ hội. Giấc mộng cũng còn là tượng trưng của sự phản bội, chính vì thế hãy luôn cẩn thận trước mối quan hệ của mình.

Nằm mộng thấy bị chó Trắng đuổi

Nếu trong mơ bạn thấy mình bị một con chó trắng rượt đuổi, bạn nên ăn mừng rồi. Đây là điềm báo cực tốt và may mắn về đường công danh sự nghiệp. Sắp tới chắc chắn bạn sẽ gặp được những cơ hội hiếm có để thăng tiến. Nếu đang tự kinh doanh, thời điểm khó khăn đã qua đi và cơ hội mới bắt đầu mở ra.

Mơ thấy bị chó đen đuổi

Trái ngược với mơ thấy chó trắng, khi bạn gặp chó đen và bị rượt đuổi trong mơ thì nên cẩn thận. Có rất nhiều kẻ tiểu nhân đang rình rập để cướp trắng công sức và thành quả của bạn. Bên cạnh đó, cũng nên quan tâm đến sức khỏe và lưu ý những tai nạn khi di chuyển. Tốt nhất, cần nâng cao đề phòng và cẩn thận với những quyết định sắp đưa ra.

Xem thêm : Mơ thấy Chó Con là điềm báo gì, đánh số nào may mắn

2. Nằm mơ thấy chó đuổi đánh con gì trúng lớn

 • Trường hợp nằm mộng thấy chó đuổi cắn chính mình đánh con 87, 67
 • Nếu nằm mộng thấy chó đen đuổi cắn hãy an tâm chọn số 89, 82.
 • Trường hợp ngủ mê thấy chó đuổi theo mình và cắn chảy máu có thể đánh con 88.
 • Nếu nằm mộng thấy 2 con chó đuổi cắn, đừng quá lo lắng mà hãy thử vận may với con 68 hoặc 86.
 • Trường hợp nằm mộng thấy chó sói đuổi thì hãy lựa chọn số 54 để tìm kiếm cơ hội đổi đời.
 • Chiêm bao thấy chó đuổi theo nhưng không cắn mình nên đánh lô tô com 26, 62.
 • Nếu nằm mộng thấy chó đuổi mèo nên lựa chọn số 14, 34 để đánh lô tô.
 • Trường hợp chiêm bao thấy chó đuổi rắn thì anh em có thể thử vận may với con số 33.
 • Nếu bạn nằm mông thấy bị chó đuổi và cắn vào tay nên đánh con 54, 55.
 • Nếu nằm mộng thấy chó đuổi cắn mình nhưng chỉ bị thương nhẹ, đánh con 17, 71.
 • Chiêm bao thấy chó đuổi cắn mình và bị thương nặng sắp chết, chọn số 99, 09.
 • Nằm mộng thấy chó đuổi có bộ lông màu trắng thì hãy sẵn sàng nhận vận may với con số 98, 16.
 • Nằm mộng thấy cho đuổi thế nhưng không chạy thì nên đánh con số  26.
 • Nằm mộng thấy bị chó đuổi theo người khác, nên đánh số 11, 21.
 • Chiêm bao thấy bị chó đuổi cắn trong rừng, nên đánh con 72.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mộng thấy chó đuổi và đưa ra chi tiết về những con số liên quan tới từng giấc mộng này. Chúc các bạn luôn là người may mắn nhất.

"Giải mã ý nghĩa giấc mơ và các con số liên quan nhằm mục đích tham khảo, mọi người có thể cân nhắc trước khi chơi xổ số, chúc may mắn"