Dự đoán Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sỹ, 12h00 ngày 21/7

View : 227

Dự đoán Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sỹ, 12h00 ngày 21/7, Một kèo đấu khá căng giành cho Nữ Philippines nhưng rõ ràng họ hoàn toàn có thể làm nên chuyện ở trận đấu này.

Dự đoán Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sỹ

World Cup nữ 2023 đã mở rộng số đội tham dự, từ 24 đội năm 2019 tăng lên thành 32 đội. Điều này giúp một số đội tuyển nhỏ có cơ hội lần đầu góp mặt ở sân chơi thế giới. Một trong số đó là ĐT nữ Philippines.

Philippines đã có một sự thăng tiến vượt bậc trong thời gian vừa qua. Với chuỗi cầu thủ nhập tịch đa dạng, có nhiều người chơi bóng ở các nền thể thao phát triển nên đội bóng này đã cải thiện tối đa được chất lượng trong thời gian qua.

Dự đoán Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sỹ, 12h00 ngày 21/7
Dự đoán Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sỹ, 12h00 ngày 21/7

Theo bóng đá số việc Philippines đá thắng 4 trong 5 trận vừa qua cho thấy đội bóng này đang có phong độ cao. Ngay cả trận thua 1-5 trước đội xếp thứ 3 thế giới là Thụy Điển trong một trận giao hữu “kín” cũng cho thấy tín hiệu tích cực từ tuyển nữ Philippines.

Trong khi đó, nữ Thụy Sĩ lại rất tích cực để chuẩn bị cho giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh lần này. Toàn bộ các trận giao hữu trước giải, đội bóng này đều không thể có được kết quả tốt khi mà chỉ nhận thất bại thua hoặc hòa. Song, nữ Thụy Sĩ vẫn được xem là đội bong mạnh hơn về mọi mặt.

Dù vậy, sau khi đào sâu phân tích phong độ thực tế, Nữ Thụy Sỹ lại khiến người hâm mộ phải bất an lo lắng. Nên nhớ, đội bóng xứ sở đồng hồ không thắng cả 7 trận đấu giao hữu ngay trước thềm World Cup nữ 2023. Rộng hơn, họ không thắng tới 17/19 trận đấu vừa qua tại mọi đấu trường tham dự.

Dự đoán Châu Á Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sỹ

Ty le keo chấp lên tới 2 ¼ trái khiến cho Nữ Thụy Sỹ không quá đáng tin ở trận này. Nữ Thụy Sỹ rõ ràng đang gặp vấn đề khá lớn về khâu tấn công và không dễ để họ thắng đậm trong các kèo như  thế này. Nữ Thụy Sỹ đã trải qua chuỗi 5 trận đấu liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Trong khi đó Nữ Philippines thắng 2/3 trận gần nhất. Nên theo Nữ Philippines ở trận đấu này.

Dự đoán O/U Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sỹ

3/4 trận đấu vừa rồi của Nữ Philippines có không quá 3 bàn/trận. 7/8 trận đấu mới nhất của Nữ Thụy Sỹ cũng có kịch bản không quá 3 bàn/trận.

Đội hình dự kiến Nữ Philippines vs Nữ Thụy Sỹ

Nữ Philippines: Fontanilla, Cesar, Alcantara, Sawicki, Long, Bolden, McDaniel, Pasion, Harrison, Madarang, Quezada

Nữ Thụy Sĩ: G. Thalmann,  L. Bühler,  V. Calligaris,  A. Crnogorčević,  L. Felber, E. Aigbogun,  S. Mauron, M. Rey, S. Piubel,  A. Arfaoui,  R. Bachmann

Dự đoán: Nữ Philippines 0-2 Nữ Thụy Sỹ

"Dự đoán, nhận định bóng đá trong bài được các chuyên gia đưa ra để tham khảo, giúp bạn cập nhật tình hình, chúc bạn có những giờ phút vui vẻ"