Dự đoán Châu Á Fatih Karagumruk vs Kasimpasa (21h00 ngày 6/6)

View : 291

Nhận định, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Fatih Karagumruk vs Kasimpasa vào lúc 21h00 ngày 6/6, thuộc giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ.

Dự đoán Châu Á Fatih Karagumruk vs Kasimpasa

Karagumruk thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Şenol Can thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Kasimpasa thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Kemal Ozdes thắng kèo 7/10 trận gần đây, thắng kèo 5/5 trận gần nhất.

Soi ty le bong da kèo O/U Fatih Karagumruk vs Kasimpasa

Dự đoán Châu Á Fatih Karagumruk vs Kasimpasa (21h00 ngày 6/6)

8/9 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối thiểu 3 bàn thắng được ghi. 5/7 trận sân nhà gần nhất của Fatih cũng có rất nhiều bàn thắng, báo hiệu một cơn mưa bàn thắng tri ân khán giả trong vòng đấu cuối cùng là rất dễ xảy ra.

Phân tích phong độ

Karagumruk không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Şenol Can không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Kasimpasa không thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Kemal Ozdes không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 3 trận làm khách gần đây trên sân vận động Ataturk Olympic Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Kemal Ozdes thắng 1 hòa 1 thua 1, 2/3 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, tính 7 trận đối đầu đã qua thì Karagumruk thắng 2 hòa 2 thua 3, 6/7 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến Fatih Karagumruk vs Kasimpasa

Fatih Karagumruk: Viviano; Dursun, Baniya, Rodrigues, Mercan; Nichaolas; Lobzhanidze, Ozdoev, Shukurov, Colley; Diagne

Kasimpasa: Canpolat; Hadergjonaj, Donk, Djilobodji, Ozcan; Ouanes, Kara, Malsa, Chouiar; Koita, Fall

Dự đoán kqbd: Fatih Karagumruk 2-3 Kasimpasa

"Dự đoán, nhận định bóng đá trong bài được các chuyên gia đưa ra để tham khảo, giúp bạn cập nhật tình hình, chúc bạn có những giờ phút vui vẻ"