Mơ thấy đi xem bói là điềm báo gì, nên đánh số nào trúng lớn

View : 499

Mơ thấy đi xem bói là điềm báo gì, nên đánh số nào trúng lớn. Mộng thấy đi xem bói cho bản thân, xem bói cho người khác, hay cùng cả gia đình đi xem bói có ý nghĩa gì. Cùng sxmt.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Ý nghĩa giấc mơ đi xem bói là gì ?

Nằm mộng thấy chính bản thân đi xem bói : Đây chính là điềm báo rất may mắn báo hiệu cho thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, vạn sự đều hanh thông, hãy vui vẻ đón chờ những điều tốt đẹp sắp gõ cửa. 

Nằm mộng thấy đi xem bói cùng người khác : Là điềm báo cho biết đường tình duyên của bạn sẽ vô cùng khởi sắc trong thời gian ngắn sắp tới đây. Hoặc bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương, thoát kiếp FA, hoặc sẽ tìm được ý trung nhân của cả cuộc đời. Chính vì thế, hãy bằng mọi cách, nhớ lại thật rõ khuôn mặt của người đàn ông/phụ nữ xuất hiện trong mơ đó nhé, rất có thể, bạn và người ấy sẽ nên duyên vợ chồng.

Mơ đi xem bói là điềm báo gì
Mơ đi xem bói là điềm báo gì

Chiêm bao đi xem bói nhưng là cho người khác : Là điềm báo cho biết, ngoài đời người ấy đang rất cần sự giúp đỡ của chính bạn. Nếu bạn gật đầu đồng ý thì đôi bên sẽ gắn bó khăng khít, người ấy sẽ nhớ ơn mãi mãi và “ăn một quả khế trả một cục vàng”.

Nằm mơ thấy cùng với người thân trong gia đình : Đây chính là điềm báo cho thấy trong năm nay (365 ngày tới), bạn và cả gia đình đều sẽ hạnh phúc, an khang, không có điều gì đáng sợ xảy ra.

Nằm mộng thấy mình đi xem bói cùng gia đình : Đây chính là giấc mộng mang điềm báo tốt lành báo hiệu rằng hiện cuộc sống gia đình bạn sẽ được êm ấm, hạnh phúc giờ đây sẽ luôn luôn đầy ắp tiếng cười. Công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển và thu được nhiều thành quả rực rỡ.

Chiêm bao thấy đi xem bói đầu năm : Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp may mắn và thuận lợi cả về tiền tài lẫn tình yêu, bởi đầu năm luôn là khởi đầu của những điều tốt đẹp.

Nằm mộng thấy chính bản thân mình gặp thầy bói : Dù là thầy bói sạch sẽ hay rách rưới thì bạn cứ bình tĩnh vì đây là điềm báo cho biết, tương lai bạn dù có xảy ra bất cứ chuyện khó hay trục trặc vấn đề gì, bạn đều được quý nhân phù trợ đúng lúc và mọi nơi.

Mơ đi xem bói mà thầy bói im lặng : Giải mã giấc mơ hành động, đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống, cần bình tĩnh tìm cách giải quyết. Giấc mơ này cũng chứng tỏ rằng trong thời gian tới bạn có khả năng bị lừa gạt, nên cẩn trọng hơn.

Mơ thấy mình cãi nhau với thầy bói :Giấc mơ này mang điềm báo xấu, dự báo bạn sẽ gặp xui xẻo trong công việc và cuộc sống đó. Vì thế, hãy đề phòng khi gặp giấc mơ này.

Mơ thấy người khác đi xem bói : Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang quá nhẹ dạ cả tin, có khả năng sẽ đặt niềm tin nhầm chỗ, rồi tự rước lấy thất vọng.

Xem thêm : Mơ thấy đi thi là điềm báo gì, nên đánh con số nào trúng lớn

2. Nằm mơ thấy đi xem bói đánh số nào trúng lớn

Tùy thuộc vào từng giấc chiêm bao đi xem bói mà con số mang lại sẽ khác nhau

  • Trường hợp bặn nằm mộng nhìn thấy hình ảnh thầy bói: 78
  • Nếu bạn chiêm báo thấy đi xem bói và nhận được quẻ tốt, con số nên đánh là : 04 – 52
  • Trường hợp bạn nằm mộng thấy đi xem bói nhận được quẻ xấu, con số nên đánh là : 50 – 64
  • Trường hợp nằm mộng thấy đi xem bói cùng người yêu cũ, con số nên đánh là số : 13 – 53
  • Nếu bạn nằm mộng thấy đi xem bói cùng với bạn con số nên đánh là : 61 – 87
  • Trường hợp bạn nằm mộng thấy mình đang nói chuyện với thầy bói con số nên đánh là : 14 – 49 – 64

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mơ đi xem bói và những con số may mắn gắn liên với giấc mộng này. Chúc bạn luôn gặt hái được thành công với những con số mà mình lựa chọn.

"Giải mã ý nghĩa giấc mơ và các con số liên quan nhằm mục đích tham khảo, mọi người có thể cân nhắc trước khi chơi xổ số, chúc may mắn"