Bao lô là gì? Cách đánh bao lô 3 miền dễ trúng nhất

View : 472

Tìm hiểu Bao lô là gì? Bao lô số đề được hiểu là một trong những cách đánh dễ trúng nhất và thường được rất nhiều anh em chơi số đề sử dụng hằng ngày. Nhưng không phải anh em nào cũng hiểu cách bao lô số đề hiện nay. Cùng sxmt.info giải thích ý nghĩa nội dung dưới đây.

Định Nghĩa Bao Lô Số Đề Là Gì?

Tất cả các hình thức chơi Bao lô, bao lô số đề, bao lô 3 con, bao lô xỉu chủ, bao lô 2 con, cách đánh bao lô số đề… có ý nghĩa gì? Và tại sao bạn vẫn nghe anh em chơi lô tô hay nhắc đến có ý nghĩa như sau:

Tìm hiểu Thuật ngữ bao lô là gì? (Hay Bao lô số đề là gì?)

Thuật ngữ Bao lô xuất phát từ dân miền Trung và cho đến hiện nay nó đã được dân số đề trên khắp cả nước sử dụng. Hình thức bao lô số đề tức là đánh lô tô 2 số cuối của các giải trong ngày, hoặc có thể nếu trúng 1 lô trong 18 giải là ăn (đối với miền Trung và miền Nam), và cả miền Bắc là 27 giải.

Bao lô là gì? Cách đánh bao lô 3 miền dễ trúng nhất

 

Ý nghĩa Bao lô 2 con trúng bao nhiêu tiền?

Thông thường cách tính nếu anh em chơi bên ngoài thì các anh em sẽ được giải mã như sau:

♦ Đối với anh em Bao lô các đài miền Trung hay miền Nam. Ví dụ các anh em muốn đánh 1 ngàn đồng cho lô con số 00, thì anh em sẽ bỏ ra khoảng 15 nghìn đồng + 3 nghìn đồng tiền hoa hồng.

♦ Còn đối với đài Miền Bắc, tới 27 lô trên tổng các giải nên các anh em phải bỏ ra số tiền cao hơn khoảng 22 nghìn đồng.

Nếu các anh em đánh bên ngoài trúng (1 nghìn đồng tiền lô) thì sẽ nhận được số tiền khoảng 70 nghìn đồng nhé!

Một số câu hỏi thường gặp của lô thủ khi đánh bao lô số đề

✥ Tìm hiểu Bao lô xỉu chủ là gì? Đây được hiểu là các anh em phải bao lô đến 3 số thay vì 2 số như thông thường (Phương pháp chỉ tính các giải từ 3 số trở lên lên ở các đài nhé). Lúc này, nếu bao lô xỉu chủ thì nhiều nơi cho 1 ăn 400 hoặc 600. Ta thấy rằng đánh bao lô xỉu chủ thì trúng ăn rất nhiều nhưng mà rất khó trúng.

✥Tìm hiểu Bao lô đẹp là gì? Đây được hiểu là bao lô đẹp đó là việc các anh em chọn những con số phát lộc, phát tài, thần tài,… để đánh, ví dụ như 68, 86, 39, 79,… Ở đây, thông thường những con số này cũng thường rất hay ra lô.

✥Để tìm hiểu Làm sao để bao lô số đề trúng quanh năm? Điều này có thể hiểu chuyện đánh số đề mà trúng quanh năm chắc rất khó, tuy nhiên đã có rất nhiều người bao lô số đề có tỉ lệ trúng lên đến hơn 90% quanh năm đã xảy ra.

Cách đánh bao lô 3 miền Bắc Trung Nam chính xác nhất

Cách đánh Bao lô miền Bắc

Đối với Miền Bắc sẽ có hình thức bao lô 2 số, bao lô tô 3 con và bao lô tô 4 con. Lúc này, người chơi sẽ lựa chọn cho mình hình thức chơi phù hợp và lựa cho bản thân 2, 3 đến 4 con số. Hoặc là nếu giải đặc biệt về có những con số mà người chơi đã lựa thì họ sẽ giành được chiến thắng. Còn đặc biệt đối với lô xiên 2 thì tỷ lệ 1 ăn 10, lô xiên 3 1 ăn 45, lô xiên 4 ăn 100 lần. 

Cách đánh Bao lô miền Trung

Đối với bao lô miền Trung người chơi có thể chọn những phương án chơi như sau:

 • Bao lô ăn đề: Được hiểu là chọn 2 con số đầu đuôi của giải đặc biệt, nếu kết quả trùng thì bạn được ăn theo tỷ lệ 0,8:75.
 • Bao lô 2 đài: Được hiểu là lựa chọn 2 con số, nếu 2 con số trúng bất cứ giải nào trong 18 giải thì sẽ thắng, tỷ lệ là 1:3,3.
 • Bao lô 3 đài: Được hiểu là tương tự như 2 đài nhưng sẽ so trong 17 giải và tỷ lệ ăn là 1:35,3 lần.
 • Bao lô xiên miền Trung gồm có bao lô xiên 2, xiên 3 và xiên 4.

Cách đánh Bao lô miền Nam

 • Đánh bao lô 2 số lúc này khi 2 số cuối trùng với đầu đuôi của 3 đến 4 đài mở thì được ăn theo tỷ lệ 1:40.
 • Đánh bao lô 3 lúc này là hình thức dự đoán 3 số đầu hoặc 3 số cuối của giải đặc biệt sắp về, tỉ lệ thưởng là 1:500.
 • Đánh bao lô 3 số 7 lô lúc này thì tiền thưởng sẽ gấp 70 lần.
 • Đánh bao lô 4 số 4 lô lúc này nếu thắng gấp 720 lần.
 • Đánh bao lô 4 số 10 lô lúc này thắng gấp 160 lần.

Như vậy cách tính tiền bao lô khi thắng như thế nào?

Bên cạnh hình thức đánh bao lô thì bạn cũng nên trang bị cho mình kiến thức cách ăn chia mỗi khi thắng. Như vậy bạn sẽ biết được mình lãi bao nhiêu và có sự chuẩn bị tài chính hợp lý cho những lần đánh lô tiếp theo. Các phương pháp tỷ lệ thưởng bao lô còn tùy thuộc vào từng vùng miền và nhà đài mà bạn đặt. Do vậy, mỗi một nơi sẽ có hình thức trả thưởng khác nhau, thông thường thì tỷ lệ trả thưởng sẽ như sau:

 • Bao lô Miền Bắc: 1 lô tương đương với 23.000đ, 22.500đ hay 20.000đ còn tùy vào nhà đài. Nếu mà, khi thắng bạn sẽ được ăn theo tỷ lệ 1:80 có nghĩa là 1 lô bạn sẽ được 80.000đ.
 • Bao lô Miền Nam: 1 lô tương đương 16.000đ, 15.000đ hay 14.000đ còn tùy thuộc nhà đài. Nếu mà, khi thắng bạn sẽ tính tiền theo tỷ lệ 1:75, có nghĩa 1 lô bạn ăn được 75.000đ.
 • Bao lô Miền Trung: 1 lô tương đương 14.500đ hay 15.000đ. Nếu như bạn thắng cũng sẽ có tỷ lệ thưởng như miền Nam 1:75.

Những thông tin mà chúng tôi mang đến trên đây hy vọng đã giúp bạn có thể hiểu hơn về đánh bao lô 3 miền. Đồng thời cho anh em cách đánh bao lô 3 miền Bắc, Trung, Nam và cách tính tiền cũng được mang đến để bạn tham khảo. Chúc may mắn tới các lô thủ 3 miền.